Steven Gerrard hình ảnh một màn trình diễn thậm chí còn tốt hơn trong mùa giải tới với Liverpool

Steven Gerrard đã là một trong những tiền vệ tài năng nhất thế giới, và anh ấy rõ ràng là một cầu thủ và người đặt tiêu chuẩn của mình rất cao – theo người quản lý của anh ấy tại Liverpool, Rafael Benitez, Gerrard đã yêu cầu được xem DVD chiếu những ưu điểm và khuyết điểm của anh ấy như thể hiện trong một trận đấu bóng đá.

Các nhân viên hậu trường của Liverpool sản xuất DVD về tất cả các cầu thủ tại câu lạc bộ từ cảnh quay của các trận đấu đã qua mà họ xem lại, đôi khi với cầu thủ, để có thể làm nổi bật bất kỳ thuộc tính tốt nào trong trò chơi của họ và quan trọng hơn là bất kỳ thuộc tính xấu nào manchester city new logo trong trò chơi của họ . Điều này cho phép cầu thủ bóng đá nhận thức được điểm tốt của mình trong các trò chơi và cố gắng duy trì khía cạnh đó của trò chơi, đồng thời xác định mặt tiêu cực trong trò chơi của họ, để họ có thể cố gắng loại bỏ khía cạnh này bằng cách cải thiện khả năng ra quyết định của họ, rèn luyện chăm chỉ hơn để cải thiện trong một số lĩnh vực nhất định của trò chơi, v.v.

Steven Gerrard rõ ràng đã đi theo cách của mình để yêu cầu câu lạc bộ sản xuất một đĩa DVD giới thiệu màn trình diễn của chính anh ấy trong những mùa giải gần đây và để anh ấy có thể cố gắng cải thiện màn trình diễn của mình. Theo người quản lý của anh ấy, Benitez, Steven Gerrard cho rằng anh ấy sẽ chơi tuyệt vời hơn nữa trong tương lai, một khi anh ấy có thể loại bỏ mọi nhược điểm có thể có trong lối chơi của mình. Mặc dù đây không phải là một kỹ thuật mới khi nói đến huấn luyện thể thao, thật ngạc nhiên khi một người giỏi như Steven Gerrard lại công khai tiếp cận người quản lý của anh ấy với mục đích cải thiện màn trình diễn của anh ấy, và chắc chắn sẽ đi một cách nào đó để thể hiện một chuyên gia thực sự và chăm chỉ. – cá nhân làm việc mà Gerrard là.