Cách đá bóng đúng cách

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Muốn sút bóng tốt thì trước tiên bạn cần tìm hiểu kỹ thuật sút bóng bằng chân đúng cách. Nhưng biết cách đá bóng chỉ là một phần của tổng thể. Bạn vẫn cần biết cách xử lý sự xao nhãng từ đội đối phương. Có một sức mạnh tinh thần tuyệt vời là một kỹ năng rất quan trọng để trở thành một cầu thủ đá bóng. Vậy đâu là những cách đá bóng đúng cách?

Khi thực hiện một quả phát bóng hoặc sút vào khung  pep guardiola messi thành, bạn cần phải thiết lập quả bóng trước khi thực hiện quả bóng cuối cùng. Đặt nó trên phát bóng gần như vuông góc với mặt đất. Nó phải hơi nghiêng về phía bạn.

Tiếp theo là thiết lập một nỗ lực thực địa nếu bạn muốn ghi điểm. Đến chỗ người giữ quỳ gối ngay phía đối diện của quả bóng mà bạn đang chạy. Đặt quả bóng với dây buộc về phía trước và xa bạn. Khi đó bóng sẽ gần như vuông góc với mặt đất và hơi chếch về phía bạn. Mặt khác, người giữ bóng cần đặt lòng bàn tay hoặc các đầu ngón trỏ và ngón giữa lên mặt trên của quả bóng.

Bước thứ ba là lùi lại ba bước so với bóng. Trong trường hợp bạn sử dụng chân trái, hãy bước sang bên phải khoảng hai bước rưỡi. Nếu bạn định đá bằng tay phải, hãy thực hiện hai bước rưỡi sang trái. Điều này sẽ giúp bạn tập trung hơn vào trái bóng để bạn không phải chạy theo đường cong mà chỉ cần chạy thẳng khi bạn định sút bóng.

Khi bạn chuẩn bị chạy về phía quả bóng trước khi sút, hãy bắt đầu giậm vào chân mà bạn không sử dụng để đá. Bằng cách đó, quả còn lại sẽ được tăng lực khi bạn sử dụng cách quả bóng hai bước rưỡi. Bước cuối cùng sẽ dành cho cú đá.

Đặt chân không đá ổn định xung quanh 1 chân về phía bên của quả bóng. Sau đó, chân của bạn sẽ hướng về hướng mà bạn muốn bóng đi. Đây là nếu bạn đang thực hiện mục tiêu.

Khi đá bóng, hãy luôn ghi nhớ đá bằng hai lỗ xỏ dây giày bên trong trên cùng của giày. Điều đó sẽ tạo ra một khoảng cách tối đa.