Các quy tắc chưa được viết ra của bóng chày: Trượt & Gắn thẻ

Mặc dù không được viết trong Sách Quy tắc, các khía cạnh tình huống và kỹ thuật của Trò chơi đã được dạy và viết trong hơn một thế kỷ. Các khía cạnh nổi tiếng, được thực hành và được chấp nhận về thời điểm và cách trượt cũng như áp dụng thẻ đúng cách vẫn chưa được truyền tải đến hầu hết các cầu thủ và huấn luyện viên ngày nay. Hàng ngày, hết lần này đến lần khác, hầu hết các thử thách được phép cho các lần phát lại liên quan đến trang trình bày, thẻ được thực thi kém hoặc cả hai.

Trượt:

Không nên sử dụng các tấm trượt trừ khi cần thiết, đặc biệt là ở đế 1 hoặc tấm gia dụng. Những căn cứ đó chỉ được chạm vào, không được giữ lại. Nó đã được phân tích một cách khoa học và được chứng minh bởi ESPN, rằng một vận động viên chạy có thể đạt đến cơ sở số 1 nhanh hơn bằng cách chạy qua nó hơn là trượt vào nó; đó cũng là trường hợp của tấm nhà. Bất kỳ đường trượt nào vào đầu tiên sẽ là một cơ động khẩn cấp, không lường trước được, để tránh một thẻ, có khả năng gây thương tích được viết trên đó. Tại bảng chính, bất kỳ trang trình bày nào cũng sẽ tránh được thẻ bởi một thiết bị bắt được bảo vệ tốt.

Ba loại cầu trượt thường được chấp nhận là chân uốn cong (bật lên), móc treo và đầu trượt. Đây là những gì các huấn luyện viên Đại học Danh vọng và All-Star, cầu thủ đặng văn lâm Gold Glove, shortstop nói về việc trượt đầu: ·

Huấn luyện viên, Skip Bertman-LSU, 5X National Champs: Từ cuốn sách năm 1975 của ông, COACHING YOUTH LEAGUE BASEBALL “Đường trượt này có thể nguy hiểm, vì một hậu vệ đang nhảy có thể rơi xuống bàn tay hoặc cánh tay của anh ta với gai của anh ta.” ·
Ron Fraser-UofM, Đại lộ Quốc gia 2X. Từ cuốn sách CHAMPIONSHIP BASEBALL năm 1983 của ông: “Đường trượt đầu tiên nhìn chung đã được chứng minh là nguy hiểm, do đó, không được khuyến khích.”
Bud Harrelson, NYM ’69 WS Champs, GG. Từ cuốn sách năm 1972 của ông, LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHƠI BÓNG BÓNG TỐT HƠN: “Tôi đã sử dụng slide đầu tiên trong một thời gian vì nó có vẻ nhanh hơn và cho phép tôi bắt đầu slide của mình sớm hơn, nhưng tôi không làm nữa – và tôi sẽ không khuyên bạn nên nó cho bất cứ ai bất cứ lúc nào. Lý do tôi rất muốn chống lại nó là điều đó là cực kỳ nguy hiểm. Bạn đang đi vào bằng tay không trước mặt bạn; đầu bạn lộ ra, và nếu người đàn ông che phủ cơ sở của mình đầu gối trước túi, bạn có thể bị kẹt ngón tay, hoặc gãy cổ. ”
Đế là những vật cứng, bất động. Bàn tay và cánh tay không được thiết kế để trở thành một lực cưỡng bức. Bằng chứng là số lượng người chơi đeo găng tay bảo vệ được chế tạo đặc biệt trên tay, do chấn thương gặp phải trong những lần trượt đầu trước đó.
Trong vài năm qua, một slide kết hợp mới đã được giới thiệu cho hỗn hợp. Người chạy sẽ trượt chân trước qua chân đế thứ 2 và thứ 3 hoặc đĩa chủ và vươn tay nắm lấy đế hoặc chạm vào đĩa. Mục tiêu của trang trình bày là tránh một thẻ bằng cách tiếp cận và bảo vệ phần đế càng nhanh càng tốt. Trượt qua chân đế có nghĩa là bàn chân đi qua đế sớm hơn bàn tay, điều này sẽ đánh bại ý định “càng nhanh càng tốt”. Tôi vẫn chưa thấy ai trượt đầu qua một chân đế và chạm vào hoặc cố định nó bằng chân, bởi vì một tay rõ ràng sẽ chạm tới chân đế trước khi chân có thể tới đó. Lý do duy nhất mà slide mới đôi khi thành công là do các thẻ không hợp lệ của các trường.